3 Quy Tắc Phối Đồng Hồ Cùng Trang Phục Nam Không Được Bỏ Qua

3 Quy Tắc Phối Đồng Hồ Cùng Trang Phục Nam Không Được Bỏ Qua
Rate this post

Những chiếc đồng hồ không chỉ đơn thuần cung cấp thời gian cho người sử dụng mà còn thể hiện được đẳng cấp và phong cách thời trang. Sẽ độc đáo hơn nếu bạn biết được cách phối đồ độc đáo. Tại sao lại không bỏ túi ngay 3 Quy Tắc Phối Đồng Hồ Cùng Trang Phục Nam ngay sau đây nhỉ? Hãy cùng theo dõi để có được những kinh nghiệm tốt nhất bạn nhé!

Tại Sao Nên Phối Đồ Khi Đeo Đồng Hồ?

Thực tế, việc sở hữu một chiếc đồng hồ đẳng cấp đã thể hiện được phong cách và sự sang trọng của người đeo chúng. Và sẽ độc đáo hơn nếu bạn nắm cho mình một cách phối đồ độc đáo. Chắc chắn điều này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

phối đồng hồ cùng tran phục nam

Trong mỗi cuộc họp hay các buổi sự kiện hoặc các buổi đi chơi. Tất nhiên, cách phối đồ sẽ khác nhau.

Bên cạnh đó, mỗi thiết kế sẽ đi kèm với những phong cách thời trang khác nhau. Đừng vội bỏ qua phần thông tin dưới đây bạn nhé!

3 Quy Tắc Phối Đồng Hồ Cùng Trang Phục Nam

Để giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình phong cách thời trang phù hợp. Dưới đây là một số quy tắc phối đồ nam mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng bỏ túi ngay để biết được các thông tin tốt nhất nhé!

Cách phối đồ với đồng hồ dây da

Nếu bạn ưa thích sự trẻ trung và năng động thì những chiếc đồng hồ nam dây da luôn là sự lựa chọn đầu tiên.

Bạn có thể đi kèm những chiếc đồng hồ này là những bộ đồ cá tính và mang chút trẻ trung. Ngoài ra, những bộ vest cũng sẽ là sự lựa chọn không tồi bạn nhé!

Như các phối hợp đồng hồ cùng trang phục nam dưới đây chắc cũng đã làm bạn thích mê li vì sự lịch lãm và trẻ trung chúng mang lại rồi phải không?

phối đồng hồ dây da cùng trang phục nam
Phối đồng hồ dây da cùng trang phục nam

Cách phối đồ với đồng hồ kim loại

Riêng đối với những chiếc đồng hồ kim loại, sẽ rất thích hợp để bạn tham gia và các sự kiện hay các cuộc họp sang trọng.

Bạn cũng nên chú ý về màu sắc của chiếc đồng hồ mình đeo có phù hợp với bộ đồ bạn đang mặc không. Từ màu dây cho đến màu mặt, nếu tone sur tone được cùng nhau thì thật tuyệt vời nhé!

Bạn có thể kết hợp với những chiếc áo sơ mi và quần tây lịch lãm. Chẳng có ai có thể cưỡng lại sức hút đặc biệt này đâu.

Cách phối đồ với đồng hồ mặt tròn và mặt vuông

Có thể thấy những chiếc đồng hồ mặt tròn hay mặt vuông đều rất dễ để phối đồ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thể hiện sự lịch lãm thì nên kết hợp những chiếc đồng hồ mặt vuông với đồ tây. Và những chiếc đồng hồ mặt tròn nếu bạn muốn mình theo phong cách trẻ trung nhé!

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Đồng Hồ Phù Hợp Cho Nam Giới

Khi chọn mua đồng hồ cho nam giới, bạn cần bỏ túi những tiêu chí sau đây để có được cho mình những sự lựa chọn tốt nhất nhé:

  • Lựa chọn đồng hồ theo độ tuổi
  • Lựa chọn theo phong cách bản thân
  • Lựa chọn theo điều kiện kinh tế của mình
  • Lựa chọn sản phẩm dựa theo chất liệu
  • Ưu tiên chọn mua đồng hồ tại các thương hiệu nổi tiếng

Trên đây là 3 Quy Tắc Phối Đồng Hồ Cùng Trang Phục Nam Không Được Bỏ Qua. Hy vọng với các thông tin này, bạn sẽ có được cho mình những sự lựa chọn phù hợp nhất. Để có được cho mình những sự lựa chọn tốt nhất, bạn đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn bạn nhé!

>> Xem thêm bài viết khác:

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related Post