Cách lựa chọn trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Cách lựa chọn trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín
5 (100%) 1 vote

Ngày nay, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang dần trở thành một thị trường được đông đảo lao động Việt Nam tham gia. Vậy làm cách nào để có thể lựa chọn cho mình một trung tâm chất lượng để tìm việc làm? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến cho bạn một số cách để tìm đến những trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín.

Chọn công ty có kinh nghiệm về lĩnh vực xuất khẩu lao động

Chắc chắn rằng những công ty hoạt động và phát triển lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sẽ có nhiều kinh nghiệm và chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Do đó, việc tìm đến những công ty này để tìm kiếm việc làm sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt, đảm bảo cho bạn độ tin cậy cao.

Người lao động nên chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín

Ngoài ra, mặc dù thu nhập của người Việt khi sang làm ở Nhật là khá hấp dẫn, đời sống lại tốt nhưng tình trạng người lao động bỏ trốn vẫn thương xuyên xảy ra.

Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự hợp tác giữa các doanh nghiệp và công ty phái cử. Vì thế cho nên, những công ty có bề dày kinh nghiệm sẽ là những công ty uy tín. 

Công ty có giấy phép hoạt động

Điều đầu tiên công ty mà bạn lựa chọn phải là một công ty hợp pháp tại Việt Nam. Điều đó có nghĩa là công ty phải có đầy đủ các giầy tờ hồ sơ pháp lý liên quan đến lĩnh vực đưa người Việt đi làm việc tại nước ngoài.

Khi tìm hiểu về một công ty nào đó, bạn nên yêu cầu doanh nghiệp xuất trình bản sao có công chứng giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động sang làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh đó, một công ty úy tín sẽ công khai một cách minh bạch các khoản chi phí như chi phí xuất cảnh, tiền đặt cọc, tiền học cũng như các khoản chi phí phát sinh khác.

Công ty xuất khẩu lao động phải có giấy phép 

Chọn công ty có số lượng người tham gia đi sang nước ngoài làm việc nhiều

Một công ty được xem là có chất lượng và thành công trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản thì số lượng người Việt được đi sang nước ngoài làm việc qua hàng năm phải lớn. Vì vậy, lựa chọn những doanh nghiệp này sẽ hạn chế được nhiều rủi ro cho bạn.

Công ty uy tín sẽ có nhiều người đăng ký đi xuất khẩu lao động

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu thêm những thông tin, đánh giá từ những người lao động đã tham gia xuất khẩu lao động theo đường dây của công ty để xem xem cuộc sống và công việc của họ như thế nào, có được như những cam kết trong hợp đồng hay không?

Chủ động liên hệ trực tiếp đến công ty

Khi đã lựa chọn được công ty cho mình thì con đường ngắn nhất để bạn có thể đi làm việc ở nước ngoài đó chính là chủ động liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển dụng của công ty. Không nên qua những con đường trung gian như người giới thiệu, người quen hay là những sự đảm bảo không một chút tin cậy.

nhanlucnhatban

Một trong số các công ty uy tín về lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, đó là Công ty NHÂN LỰC NHẬT BẢN. Bạn đọc muốn đăng ký tham gia thì có thể truy cập vào website https://nhanlucnhatban.com/ hoặc gọi đến số điện thoại 0364063066 để được tư vấn thêm nhé!

Ngoài ra còn có các công ty uy tín khác như vietjob, tracimex hay jvnet mà người lao động ko nên bỏ lỡ.

Như vây, bài viết trên đây đã nêu ra một số cách chọn trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Qua bài viết này, bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin hơn về XKLĐ. Chúc các bạn thành công!

Tin khác: Những điều cần biết khi sử dụng tóc giả mái phủ hói

Có nên kinh doanh quán kem ý tự chọn không

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related Post