Có nên kinh doanh quán kem ý tự chọn không

Có nên kinh doanh quán kem ý tự chọn không
4.9 (97.14%) 7 votes

Kem ý là một trong những món ăn không thể thiếu đối với nhiều người thích cảm giác mát lạnh và muốn hạ nhiệt khi thời tiết nắng nóng. Chính vì thế rất nhiều người cũng muốn mở quán kem nhưng vẫn còn đang phân vân và đặt ra câu hỏi có nên kinh doanh quán kem ý tự chọn không? Vậy hãy để Kem Đức Phát trả lời giúp bạn qua bài viết sau đây.

1. Có nên kinh doanh quán kem theo hình thức tự chọn không

Thu lợi nhuận cao từ việc kinh doanh quán kem ý tự chọn

Kem tự chọn là một hình thức kinh doanh mới nhưng được rất nhiều khách hàng ưa thích vì có thể thỏa thích chọn lựa được món kem mà mình muốn thưởng thức, kèm theo đó là các loại topping, hoa quả…Với hình thức kinh doanh tự chọn này vừa giúp chủ cửa hàng có thể khai thác theo kiểu buffet kem để thu hút khách lại giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc trả tiền.

Như các bạn cũng đã biết, thị trường kem vẫn còn bỏ ngỏ, nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng nhưng nguồn cung lại có phần hạn chế. Trong khi menu rất nhiều quán kem chỉ có một vài loại kem, hương vị cũng không có nhiều để níu kéo được khách hàng. Nhưng việc mở ra một quán kem tự chọn với đầy đủ các hương vị khác nhau, đa dạng về chủng loại lẫn màu sắc thì sẽ không những là nơi các bạn trẻ sẽ tìm đến mà ngay cả các phụ huynh cũng sẽ cho con em mình đến vào những dịp cuối tuần.

Với những phân tích ở trên đã trả lời cho bạn một cách rõ ràng có nên kinh doanh quán kem ý tự chọn không rồi đó.

Xem thêm: Bán kem ý có lời không? Tiềm năng của ngành kinh doanh kem hiện nay

2. Cơ hội phát triển trong tương lai gần và xa của quán kem ý tự chọn

Kinh doanh quán kem ý tự chọn giúp việc kinh doanh ngày càng phát triển

Với thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở nước ta thì món kem ý ta có thể bán quanh năm. Tuy nhiên doanh thu có thể giảm vào mùa đông tại Miền Bắc và mùa mưa ở Miền Nam nhưng việc hoạt động kinh doanh vẫn có thể duy trì tốt.

Để đảm bảo việc kinh doanh luôn phát triển thì bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ trong việc tính toán các chi phí sao cho phù hợp.

Còn về mặt chất lượng thì bạn có thể liên hệ trực tiếp các công ty, đại lý chuyên cung cấp nguyên liệu, dụng cụ làm kem uy tín như Kem Đức Phát để nhập được nguyên vật liệu tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn cũng nên nhập hàng theo số doanh thu theo từng tuần. Không nên dự trữ nguồn hàng quá nhiều, chỉ nên nhập 1 lần cho 3 đến 4 ngày mà thôi. Đồng thời cũng nên tham gia một lớp học chuyên nghiệp để biết được các thông tin cần thiết và phân biệt được các công thức làm kem. Chính việc làm này sẽ giúp quán kem ý của bạn phát triển cả trong tương lai gần và xa.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tạo ra các chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để thu hút được những khách hàng mới cũng như níu giữ được những khách hàng thân thiết.

Bài viết trên đây đã chỉ rõ cho bạn biết được rằng có nên kinh doanh quán kem ý tự chọn không ? nếu vẫn còn băn khoăn thì hãy liên hệ với Kem Đức Phát để có thể học tập và tham khảo mô hình quán kem. Hy vọng rằng việc kinh doanh quán kem tự chọn của bạn ngày càng phát triển đi lên.

Xem thêm: Bí quyết thành công với mô hình quán kem Ý nhỏ

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related Post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*