Image default
tin tức

Đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock DW-D5500BB phiên bản kỷ niệm 35 năm

Đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock DW-D5500BB phiên bản kỷ niệm 35 năm

Như vậy, G-Shock đã trải qua 35 năm từ khi cho ra mắt mẫu đồng hồ cận đầu tiên G-Shock DW-5500C vào năm 1985 cho đến năm 2020. Với ý tưởng gợi nhớ lại một thời đã qua. Hãng đã cho trình làng mẫu đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock DW-D5500BB. Với thiết kế tương tự và tính năng có chút thay đổi nhỏ. Điều này để dành tặng cho những bạn không có cơ hội sở hữu nó trong thời gian quá lâu về trước.  

Đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock DW-D5500BB

Đồng hồ Casio phiên bản kỷ niệm 35 năm

Đây là mẫu đồng hồ Casio mặt vuông cổ điển và cũng là sinh thời của dòng G-Shock. Nhưng ở phiên bản này nó sẽ mang thêm nhiều yếu tố hiện đại hơn mà ở thời điểm 1985 chưa làm được. Tuy nhiên, nó vẫn giữ lại những nét chính của mẫu DW-5500C nhằm mang thông điệp kỷ niệm 35 năm ra đời G-Shock.

Điều đầu tiên ở mẫu đồng hồ Casio thể thao nam này đó chính là phong cách đường phố, thể thao, bụi bặm mà các chuyên gia đầu tiên đã gửi gắm vào mẫu đồng hồ này. Chính vì ở đường phố, bụi bặm và chạm nhiều nên nó phải có kết cấu thời trang nhưng lại vừa phải bảo vệ tốt bộ máy bên trong. Với những bạn nghiên cứu về G-Shock từ đầu tới giờ thì đa số những model có đầu số “5” thì thường sẽ là mặt vuông.

Nó luôn có sự thanh thoát nhẹ nhàng, không quá phô trương nhưng cũng không kém phần vuông thành, sắc cạnh. Kích thước của mẫu Casio nam này không hầm hố như những đàn em của nó về sau chỉ 45,4×46,2×13,6mm, tổng trọng lượng : 56g. Rất nhẹ nhàng phù hợp với học sinh, sinh viên và giới trẻ.

Phần mặt đồng hồ thể thao nam Casio DW-D5500BB vẫn quen thuộc có logo G-Shock và dòng chữ Protection. Phần dây được làm bằng nhựa và phần khóa kim loại chữ “H”, giúp bộ dây thắt chặt hơn với cổ tay. Mặt kính được làm bằng kính khoáng, bên trong được bố trí các thông số một cách gọn gàng và dễ nhận diện. Phần nút được bọc chung với phần benzel nên khi bấm có phần nặng tay. Nhưng cũng vì vậy, nó sẽ có độ bền cao hơn.

Các tính năng cơ bản

Dòng đồng hồ DW đời đầu

Vì nó là phiên bản song sinh với phiên bản đồng hồ nam thể thao G Shock đầu tiên nên chắc chắn nó sẽ có các thông số đầy đủ ở màn hình LCD gồm: giờ phút giây, ngày tháng năm hiển thị theo dạng số điện tử.

Tính năng auto light giúp bạn bật đèn cho các con số. Khi nghiêng hoặc ở trong bóng tối nó sẽ sáng lên và bạn sẽ dễ dàng quan sát giờ. Chức năng này sẽ tự động tắt vào 6h sáng hôm sau. Hoặc chế độ đèn led để bật sáng full màn hình. Ngoài ra nó sẽ phát đèn và âm báo khi đồng hồ có chế độ báo thức.

đồng hồ Casio thể thao nam được tích hợp giờ thế giới với 29 múi giờ 48 thành phố. Chế độ bấm giờ phục vụ cho các mục đích luyện tập và cuộc thi thể thao. Có xếp hạng thứ tự nhất, nhì, ba,… Đồng hồ đếm ngược giúp người dùng đưa ra một mốc thời gian để thực hiện một công việc hoặc bài tập luyện. Nhằm đạt được hiệu quả đề ra. Điểm mới là nó sẽ tự động lặp lại nếu bạn không tắt.

Các chế độ báo thức, lặp lại. Lịch hiển thị hoàn toàn tự động. Có định dạng kiểu giờ 12/24. Tuổi thọ pin của dòng này gần 10 năm. Rất tuyệt vời cho một phiên bản không cần lo lắng về thời gian sử dụng. Máy có khả năng chống va đập, chống nước lên tới 200bar đặc điểm nổi bật của G-Shock.

Phiên bản đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock DW-D5500BB hiện đang được bán với giá tầm 3 triệu đồng. Một cái giá hợp lý cho một sản phẩm vang bóng một thời đã làm nên tên tuổi của G-Shock. Hãy nhanh chân sở hữu, bởi số lượng chỉ có hạn các bạn nhé!

Xem thêm:

https://xmasfes.com/dau-rang-ham/

https://xmasfes.com/loi-ich-va-uu-diem-vuon-tren-mai/

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related posts

Những thông tin mà bảng giá dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện cung cấp cho bạn là gì?

Bùi Hương Thảo

Khám phá du lịch bán đảo Sơn Trà

Bùi Hương Thảo

5 phương pháp chăm sóc mắt loạn thị đúng cách

Bùi Hương Thảo

Leave a Comment