Két sắt chống cháy có thực sự an toàn như quảng cáo?

Két sắt chống cháy có thực sự an toàn như quảng cáo?
Rate this post

Két sắt là vật dụng không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam ngày nay, tuy nhiên khi một số khách hàng đi mua két sắt vẫn còn thắc mắc về tính năng chịu nhiệt hay tính năng chống cháy của két. Bài viết này sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc đó và có thêm kiến thức về két nhằm tránh mua phải những sản phẩm không đúng theo nhu cầu của mình

1. Két sắt có thực sự chống cháy 100%?

Tất cả các dòng két sắt Việt Tiệp giá rẻ, Két sắt Hòa Phát trên thị trường hiện nay kể cả các dòng két nhập ngoại đều không có khả năng chống cháy tuyệt đối như nhiều đơn vị bán hàng quảng cáo. Thực chất các vật liệu tạo nên két sắt đều có khả năng bị đốt cháy ở một nhiệt độ nhất định. Chống cháy ở két sắt chỉ là một cách nói cho việc két có thể cách nhiệt trong một khoảng thời gian từ 1 đến 2h giúp bảo vệ tài sản cho tới lúc két được giải cứu
Cấu tạo lớp vỏ thân két sắt và lớp chất chống cháy sẽ giúp bảo vệ tài sản bên trong khỏi nhiệt độ lên cao của ngọn lửa, tránh cho các vật đó đạt đến ngưỡng nhiệt bốc cháy.

2. Ý nghĩa của các thông số chống cháy trên két sắt

Những thông số chống cháy của két là dấu hiệu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được chiếc két chống cháy mà mình mong muốn.
– Những con số như: chịu được nhiệt độ đám cháy lên tới 800°C, 900°C, 1000°C là ngưỡng bốc cháy của các chất liệu cách nhiệt, các lớp cách nhiệt.
– Thời gian an toàn trong đám cháy: 1–2 giờ đồng hồ là giới hạn tối đa về khoảng thời gian mà chất liệu cách nhiệt chịu được trước khi bốc cháy.
Qua những chia sẻ về bài viết két sắt có cháy được không, những lưu ý khi mua két sắt chống cháy, chúng tôi hy vọng giúp các bạn độc giả có thêm kiến thức về két sắt chống cháy, đồng thời nắm được những lưu ý khi lựa chọn mua két sắt để chọn được sản phẩm chính hãng.

3. Những lưu ý khi mua két chính hãng

– Nên mua két sắt từ những nhà cung cấp uy tín hoặc đại lý chính thức của các thương hiệu đã được chứng nhận về chất lượng.
– Người tiêu dùng cũng chỉ nên mua những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, hạn bảo hành ít nhất phải 1 năm. Vì những sản phẩm két sắt tốt đến từ các hãng như Leeco đều có hạn bảo hành trên 5 năm, có giấy bảo hành, đảm bảo hàng mới 100%.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related Post