Image default
tin tức

Mách bạn cách phát triển thương hiệu kem tươi

Kem Gelato Ý là một trong những món ăn nhận được nhiều sự yêu thích và cũng là đam mê của nhiều người. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có khá nhiều cửa hàng bán kem với các thương hiệu khác nhau. Vậy làm thế nào để bạn cạnh tranh được với họ? Chỉ có một cách phát triển thương hiệu kem tươi của bạn. Cụ thể phát triển thương hiệu kem ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau nhé.

1. Cung cấp kem tươi chất lượng nhất

Cung cấp kem tươi chất lượng nhất

Ở Việt Nam có hàng nghìn cửa hàng kem được ra đời mỗi năm. Tuy nhiên, cũng không ít những cửa hàng kem phải đóng cửa và một trong những lý do là cung cấp kem kém chất lượng, thậm chí là hàng giả, hàng nhái. Vậy kem tươi chất lượng được đánh giá qua tiêu chí nào?

– Bột làm kem chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng

Bột làm kem là một trong những nguyên liệu chính và cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng kem. Do đó, bạn cần tuyển chọn bột làm kem chất lượng nhất, có nguồn gốc rõ ràng. Hãy nhớ, bán để lần sau khách hàng lại quay lại, để nhiều người biết đến cửa hàng của bạn chứ không phải chỉ bán một lần rồi thôi.

Vậy bạn nên mua bột làm kem ở đâu?

Đức Phát là cơ sở cung cấp, phân phối kem tươi và bột làm kem tươi, bột làm kem ý hàng đầu cả nước. Nguyên liệu được nhập khẩu từ Ý kết hợp với nguyên liệu tự nhiên trong nước giúp bạn tạo ra những hương vị kem đặc trưng và ngon nhất.

– Các nguyên liệu khác phải tươi, ngon, an toàn

Khách hàng có muốn quay lại cửa hàng của bạn nữa không? Có muốn giới thiệu bạn bè, người quen đến cửa hàng của bạn nữa không thì phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu có an toàn vệ sinh không? Có tươi ngon hay không?

Xem thêm: Bán kem ý có lời không? Tiềm năng của ngành kinh doanh kem hiện nay

2. Xây dựng thương hiệu kem của riêng mình

Cách phát triển thương hiệu kem tươi

Đây là một trong những cách phát triển thương hiệu kem được nhiều người sử dụng, bạn cần tập trung kinh doanh kem nổi tiếng như kem ý, không kinh doanh các loại kem tạp nham. Và nếu bạn muốn tạo ra những vị kem mang thương hiệu độc quyền của mình thì hãy tham gia các khóa học làm kem, từ đó bạn có thể sáng tạo ra những vị kem mang hương vị riêng của mình.

3. Quảng bá, giới thiệu thương hiệu

Bạn cần tập trung vào việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh của mình tới người tiêu dùng. Trong đó có vô vàn cách phát triển thương hiệu kem, bạn phải chọn ra 1 cách riêng nhất, không giống hay trùng các đối thủ cạnh tranh. Từ đó sẽ giúp bạn tiếp cận với những khách hàng vốn thuộc về bạn.

Theo các chuyên gia, một trong những cách phát triển thương hiệu kem trước hết phải có 1 chiến lược lâu dài bao gồm cả tiếp thị và phát triển thương hiệu mạnh và nên tập trung hướng tới khách hàng, làm sao để sản phẩm của mình đem lại cho khách hàng cảm giác thật nhất và đáng tin cậy nhất. Bởi cái gốc thương hiệu là uy tín sản phẩm và dịch vụ, ổn định chất lượng.

Trên đây là một số cách phát triển thương hiệu kem tươi được chia sẻ từ các chuyên gia mà bạn nên tham khảo, áp dụng để phù hợp với chiến lược của mình. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công khi kinh doanh kem tươi. Còn bất kỳ vướng mắc nào, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0972.883.771 để chúng tôi được tư vấn thêm cho bạn.

Xem thêm: Tìm hiểu về kem Gelato – loại kem tuyệt vời nhất thế giới.

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related posts

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật về đất đai qua email

Bùi Hương Thảo

những điều cần chuẩn bị trước khi mang thai

Bùi Hương Thảo

Các phiên bản của Honda Blade 110 2020

Bùi Hương Thảo

Leave a Comment