“Mách bạn” kinh nghiệm thuê xe du lịch hợp lý, hiệu quả nhất

“Mách bạn” kinh nghiệm thuê xe du lịch hợp lý, hiệu quả nhất
Rate this post

Bạn đang cần thuê xe 7 chỗ Hà Nội Hưng Yên hay đến một khu vực nào khác? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào để đảm bảo yếu tố chất lượng, tiết kiệm và thoải mái nhất cho mọi người trong chuyến đi? Với những kinh nghiệm chia sẻ dưới đây, chúng tôi tin là việc quyết định thuê xe sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Những điều cần biết khi thuê xe du lịch

Loại xe bao nhiêu chỗ ngồi

Tùy theo số lượng người để bạn có thể lựa chọn loại xe với số ghế phù hợp. Các hãng xe khác nhau có thể có số chỗ chênh nhau ít nhiều. Dưới đây là những cỡ xe phổ biến:

Loại nhỏ: 4 chỗ, 7 chỗ

Loại vừa: 12 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ

Loại lớn: 35 chỗ, 45 chỗ, 50 chỗ…

Lưu ý là khi chọn thuê xe 45 chỗ Hà Nội Quảng Ninh hay xe cỡ bao nhiêu thì bạn nên chọn nhiều hơn số cần thiết vài chỗ, nếu chi phí chấp nhận được. Điều này sẽ giúp dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia muộn. Ngoài ra, việc chọn dư ghế cũng sẽ giúp đoàn người có thêm chỗ để chứa đồ cho thoải mái. 

Kết quả hình ảnh cho trend thuê xe du lịch

Xe có lái hay tự lái

Đối với việc thuê xe 4 chỗ Hà Nội Thái Bình hay các dòng xe du lịch có cỡ dưới 12 chỗ ngồi thì chọn kiểu tự lái sẽ thích hợp hơn. Lựa chọn này không chỉ mang đến yếu tố tiết kiệm mà còn rất chủ động và riêng tư. Tuy nhiên với loại xe du lịch lớn hơn, thì có lẽ chọn giải pháp thuê xe 45 chỗ Mai Linh có lái đi kèm là chắc ăn hơn, trừ khi trong đoàn có lái xe chuyên nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho trend thuê xe du lịch có người lái

Giá thuê

Giá thuê xe 45 chỗ đi Sapa cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố khác nhau như: loại xe, cỡ xe, đời xe… Bên cạnh đó, thời điểm thuê cũng rất quan trọng. Thường thì khi thuê xe 45 chỗ đi Mai Châu vào đợt Lễ thì giá sẽ rất cao hơn so với ngày thường. Cách tốt nhất là hỏi giá những công ty cho thuê xe mà bạn quen biết. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm trên internet để biết giá thuê xe 45 chỗ bao nhiêu tiền. Sau khi tham khảo cụ thể bạn sẽ chọn được một địa chỉ có mức giá hợp lý và ưu đãi nhất.

Một số lưu ý khi thuê xe du lịch

  • Khi thuê xe du lịch cần phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

  • Nên cân nhắc kỹ việc thuê xe 45 chỗ Hà Nội giá rẻ để đảm bảo an toàn cho chuyến đi. Bạn chỉ nên đặt niềm tin vào các dịch vụ có uy tín và thương hiệu khi thuê xe. 

Kết quả hình ảnh cho trend thuê xe du lịch có người lái

  • Nên trao đổi trước thông tin với bác tài – người sẽ đưa đón và chịu trách nhiệm về an toàn của cả chuyến hành trình. Cụ thể là khi thuê xe 45 chỗ Hà Nội Hải Phòng bạn nên yêu cầu rõ các vấn đề với người lái như: tốc độ tối đa, đường đi…

Với nhu cầu thuê xe 4 chỗ đi Sapa hay bất cứ nơi đâu thì những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ không bao giờ là thừa đối với bạn. Nó sẽ giúp bạn có được một chuyến đi an toàn, tiết kiệm và thoải mái như mình mong muốn.

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Tham khảo:

Thực tập sinh Nhật Bản là gì và lợi ích

Cách để Kết nối điện thoại với tai nghe Bluetooth

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related Post