Image default
tin tức

5 mẫu bàn làm việc đẹp “độc đáo” tại nhà

Cùng với sự phát triển của xã hội mà ngày nay có nhiều người lại lựa chọn cho mình một công việc làm tại nhà. Thay vì phải tới các công ty làm việc,những người làm việc tại nhà sẽ có thể làm nhiều công việc cùng lúc có thể làm được nhiều việc khác nhau, họ tự do sáng tạo mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc. Với những mẫu bàn làm việc đẹp tại nhà phù hợp với những không gian diện tích nhỏ hẹp luôn hướng đến phong cách tối giản, nhưng lại toát lên sự hiện đại, trẻ trung. Những chiếc bàn đơn giản, không tham lam những những chi tiết không cần thiết nhằm tạo một không gian làm việc khác hoàn toàn so với tại văn phòng.

Phong cách tối giản giúp góc làm việc của bạn thêm ấn tượng, chiếc bàn không chiếm quá nhiều không gian và vẫn rất tiện dụng. dưới đây là một số mẫu bàn làm việc tại nhà:

       Bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn

1.Bàn làm việc đẹp cho góc làm việc tại nhà có giá sách:

Thay vì những chiếc tủ sách kín bưng tốn diện tích không gian phòng bạn có thể nghĩ tới một ý tưởng cực kì đơn giản, mẫu bàn làm việc này có thiết kế cầu kỳ hơn những mẫu sản phẩm bàn làm việc tại nhà phong cách tối giản.

Tuy vậy, sản phẩm vẫn mang hơi hướng đơn giản, cách điệu, không có quá nhiều chi tiết phụ. Các ngăn, kệ giúp người làm việc thuận tiện hơn khi công việc cần thêm nhiều vật dụng khác ngoài máy tính.

2.Bàn làm việc đẹp cho góc làm việc tại nhà thiết kế truyền thống:

Bàn làm việc đẹp cho góc làm việc tại nhà

Sản phẩm  được làm đa phần bằng những chất liệu truyền thống là gỗ, có thiết kế mặt bàn hình chữ nhật và chân sắt chắc chắn.

Mẫu bàn này luôn đem lại cho người ta cảm nhận sự gần gũi, đơn giản, thư thái. Chiếc bàn giúp người ngồi làm việc có không gian thoải mái, tinh thần làm việc tập trung ngay cả ở nhà

3.Bàn làm việc đẹp cho góc làm việc tại nhà phong cách độc đáo:

Được thiết kế khá độc đáo và nhỏ gọn Phong cách bàn làm việc này rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi sự hiện đại, trẻ trung và độc đáo đôi khi chỉ gồm mặt bàn kết nối với chân bàn cộng với phần gấp khúc vừa là chân bàn còn lại vừa là nơi đặt thêm các đồ dùng cần thiết cho công việc của người ngồi.

4.Mẫu bàn làm việc đẹp cho góc làm việc tại nhà treo tường:

với những diện tích không gian nhỏ hẹp của căn phòng thì thiết kế bàn treo tường thật sự là giải pháp hoàn hảo bởi việc không có chân bàn phần nào giúp cải thiện diện tích chật chội.

Bộ bàn làm việc này gồm hai phần bao gồm khối bàn làm việc và khối kệ để đồ được bắt vít chặt, lơ lửng trên tường. Cả hai phần nội thất đều có ngăn để lưu trữ các đồ dùng làm việc.

5.Mẫu bàn làm việc tối ưu hóa diện tích

Bàn làm việc với phiên bản tối ưu hóa diện tích này được lắp ráp từ một tấm thủy tinh hoặc tấm nhựa thủy tinh, nằm trên đầu của hai chiếc giá đỡ cưa bằng gỗ. Với mẫu bàn này rất phù hợp với không gian diện tích nhỏ hẹp. Thêm nhiều chức năng hơn với một tủ lưu trữ bên dưới.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi làm việc trong một không gian tươi mát và đẹp đẽ. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy yêu đời hơn và cũng có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn với những mẫu bàn làm việc tại nhà “độc đáo” này.

Với góc nhà trong ngôi nhà của bạn, những sản phẩm này hoàn toàn phù hợp, đem lại luồng gió mới cho ngôi nhà và làm sáng lên không gian trong góc sâu của ngôi nhà trong gia đình bạn.

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related posts

Cảm hứng cho sự sắp xếp của những thiết kế nội thất nhỏ không bị xáo trộn

Bùi Hương Thảo

Sofa góc, sofa văng hoặc sofa phòng khách: Sofa nào phù hợp với phòng khách nhà bạn?

Bùi Hương Thảo

Phương pháp theo dõi giao dịch thông qua TxID là gì

Bùi Hương Thảo

Leave a Comment