Một số điều cần biết khi đặt hàng quà tặng doanh nghiệp hiện nay

Một số điều cần biết khi đặt hàng quà tặng doanh nghiệp hiện nay
5 (100%) 1 vote

Nếu bạn đang cần đặt hàng quà tặng doanh nghiệp cho công ty mình vào dịp lễ, hội nghị, hoặc chiến dịch marketing thì phải tìm hiểu ngay 5 yếu tố dưới đây để quá trình đặt hàng quà tặng được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất nhé.

Về chi phí đặt hàng quà tặng

Nhiều đơn vị vì vấn đề kinh tế mà tìm chọn những nhà cung cấp có giá thành siêu rẻ. Thế nhưng, có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng chất lượng có thật sự đạt được như mong muốn của đơn vị mình với số tiền bỏ ra kia không?

Thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp vì quá chú tâm tối ưu chi phí nên đặt phải sản phẩm không có chất lượng, gây ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp. Thậm chí, còn tạo ấn tượng không tốt cho đối tác và khách hàng.

Xem thêm:

>>> Một số bài tập bổ sung sức khoẻ cho người chạy bộ hiệu quả

Do đó, bạn cần phải tính toán thật kỹ để đưa ra quyết định chuẩn xác nhất, dành thời gian nhiều để chọn ra đơn vị bán quà tặng doanh nghiệp chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng.

Tiêu chí quà tặng doanh nghiệp

Trước khi quyết định chọn loại quà tặng cụ thể nào, bạn cần phải đảm bảo món quà đó phải đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí cụ thể:

+ Món quà phải ấn tượng và độc đáo.

+ Món quà phải hữu ích, thiết thực và có ý nghĩa đối với đối tác.

+ Món quà được in ấn logo doanh nghiệp và thông điệp mà đơn vị bạn muốn truyền tải.

Về thời gian sản xuất và giao nhận

Thông thường, các doanh nghiệp, công ty chuyên làm hàng khuyến mãi chất lượng và uy tín có thể hoàn thành đơn đặt hàng rất nhanh. Trung bình từ vài ngày đến 1 tuần đã có thể hoàn thiện số lượng sản phẩm lớn để phục vụ khách hàng.

Thế nhưng, các doanh nghiệp đừng vì thế mà chủ quan, chỉ đặt sản phẩm trước thời gian quá ngắn. Hãy chuẩn bị quá trình đặt hàng trước khi diễn ra sự kiện khoảng 2-3 tháng. Điều này vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được mọi việc được diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch.

Về mức độ uy tín và kinh nghiệm của nhà cung cấp

Để có được những sản phẩm chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao, doanh nghiệp bạn cần phải tìm và chọn được cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín.

Phải đảm bảo đơn vị sẽ giao hàng đúng hạn để chiến dịch, sự kiện, nhãn hàng của đơn vị bạn được diễn ra đúng kế hoạch đề ra. Sản phẩm khi được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn phải giống với bản thiết kế ban đầu. Đặc biệt, chất lượng của sản phẩm phải đảm bảo 100 cái như 1.

Bên cạnh sự uy tín, thì kinh nghiệm cũng là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp bạn chọn lựa đơn vị cung cấp sản phẩm. Bởi, đơn vị có nhiều kinh nghiệm sẽ xử lý các đơn hàng được tốt hơn, dự trù và xử lý được những tình huống phát sinh.

Lên kế hoạch rõ ràng ngay từ đầu từ tư vấn cho tới lên ý tưởng sản phẩm và cách triển khai sao hợp lý nhằm đảm bảo hiệu quả marketing được cao nhất.

Như vậy, để quá trình đặt hàng quà tặng doanh nghiệp được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, công ty bạn cần phải lưu ý một số yếu tố như: Chi phí đặt hàng quà tặng, tiêu chí quà tặng doanh nghiệp, thời gian sản xuất và giao nhận hàng, mức độ uy tín và kinh nghiệm của đơn vị cung cấp sản phẩm.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số lưu ý khi đặt hàng quà tặng doanh nghiệp cho các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các đơn vị quan tâm đến lĩnh vực này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:

>>> Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật về đất đai qua email

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related Post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*