Image default
Nội thất

Tiêu chí chọn mua bàn ăn cơm cho gia đình

Tiêu chí chọn mua bàn ăn cơm cho gia đình

Bàn ăn cơm vốn đã trở thành một trong những món đồ nội thất phòng bếp không thể thiếu của các gia đình. Đó sẽ là nơi cả nhà quây quần, ăn cơm cùng nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi. Lựa chọn được những chiếc bàn ăn cơm phù hợp sẽ tạo cả giác thoải mái cho người dùng, đồng thời còn làm đẹp thêm không gian cho căn phòng của bạn và còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Để giúp bạn lựa chọn được những mẫu bàn ăn phù hợp, nội thất IRIS gợi ý cho bạn một số tiêu chí.

3 tiêu chí chọn mua bàn ăn cơm đẹp

Thứ nhất, cần kiểm tra chất lượng các bộ phận của bàn ăn cơm. Dù bạn chọn bàn ăn cơm hiện đại, bàn ăn cơm bằng gỗ hay bàn ăn cơm cao cấp…thì bộ khung sẽ là yếu tố đầu tiên cần phải kiểm tra, sau đó là các chân bàn ăn, mặt bàn ăn, các cạnh của bàn ăn… Kiểm tra các chi tiết có kết nối với nhau vững chãi hay không. Phần thiết kế bên trong (phần bị che khuất) có bị mọt, cong, vênh, nứt vỡ…hay không.

Nước sơn của bàn ăn cơm. Dù cho bạn có chọn những mẫu bàn ăn nhập khẩu hay những mẫu bàn ăn hiện đại thì vẫn phải chú ý tới màu sơn. Trước tiên, tông màu phải phù hợp với những đồ nội thất khác trong nhà. Màu sơn của bàn phải đều, đẹp, bóng, không có mùi sơn mới an toàn. Có thể dùng tay để cảm nhận sự trơn láng của lớp sơn.

Kiểm tra kết cấu. Thường sẽ có 2 loại kết cấu là kết cấu khung và kết cấu ghép liên tục. Thường sẽ lựa chọn kết cầu khung xem có bị hở và chắc chắn hay không. Nếu ghép liên tục thì phải kiểm tra độ chắc chắn của nó. Với những loại bàn ăn thuộc đồ nhóm nội thất cao cấp hay đồ nội thất nhập khẩu thì sẽ không cần phải quá lo lắng về tiêu chí này.

Tới địa chỉ nào để mua bàn ăn cơm chất lượng

Sẽ có rất nhiều địa chỉ cung cấp đồ nội thất gia đình để bạn có thể tham khảo. Trong số đó là nội thất IRIS, nơi có đủ mọi mẫu mã, kiểu dáng cho tới chất liệu của các bàn ăn cơm. Nếu bạn đang tìm những mẫu bàn ăn giá rẻ, bàn ăn 6 ghế cho gia đình nhiều người, kể cả những mẫu bàn ăn thông mình IRIS, hãy đến và lựa chọn tại đây.

Đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn, lựa chọn cho bạn những mẫu bàn ghế ăn cơm đẹp nhất, giúp bạn tự tay thiết kế nội thất chung cư, căn nhà… của mình một cách hiện đại, sang trọng.

Xem thêm 

>> Giường phản gỗ là gì? Tại sao nên sử dụng giường ngủ phản gỗ cho gia đình?

>> Hướng dẫn cách trang trí nhà đẹp

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related posts

Ưu điểm vượt trội bàn cafe của nội thất Đăng Khoa

Bùi Hương Thảo

Xu hướng chọn sàn nhựa vân đá thay thế sàn gạch men

Bùi Hương Thảo

Những mẹo bố trí giúp ngôi nhà tối giản mà không hề trống trãi

Bùi Hương Thảo

Leave a Comment