Top 5 cây sáo dizi giá rẻ được nhiều người lựa chọn

Top 5 cây sáo dizi giá rẻ được nhiều người lựa chọn
5 (100%) 11 votes

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến mọi người Top 5 cây sáo dizi giá rẻ  được nhiều người lựa chọn phù hợp với túi tiền của những người mới tập chơi sáo.

1. Sáo tàu dizi phổ thông

Còn gọi với cái tên khác là sáo trúc trung hoa. Nằm trong danh sách những cây sáo dizi giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng ổn thì không thể không nhắc đến cây sáo này.

Chỉ với giá >200.000 đồng là bạn có thể sở hữu ngay cây sáo dizi với thiết kế các khớp nối thông dụng. Đầu sáo vẫn được thiết kế ống thổi bằng  nhựa rất thuận tiện khi chơi.

2. Sáo dizi hắc ngọc

Tiếp đến trong danh sách chính là cây sáo dizi hắc ngọc với giá thành ngày càng cạnh tranh hơn so với thời điểm mới ra mắt. Cây sáo này được nhiều người lựa chọn bởi mẫu mã và thiết kế đẹp mắt lại mang đến những âm thanh vô cùng bắt tai khi người chơi sử dụng.

Cây sáo này có các khớp được làm bằng inox và được cấu tạo thêm bởi nút giả ngọc ở đầu ống thổi trông khá đẹp mắt.

Top 5 cây sáo dizi giá rẻ  được nhiều người lựa chọn

3. Sáo dizi bạch ngọc

Sáo dizi bạch ngọc có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người bởi giá thành rẻ mà mẫu mã ổn rất phù hợp với gu thẩm mỹ của nhiều người.

Giống như tên gọi, cây sáo này có màu trắng được chế tạo trên chất liệu trúc tạo âm điệu đanh và ngân vang khá đặc trưng.

Top 5 cây sáo dizi giá rẻ  được nhiều người lựa chọn

4. Sáo dizi xanh ngọc

Có thể nói đây là một trong những cây sáo giá rẻ mà lại chất lượng được khá nhiều người lựa chọn. Với một sản phẩm chất lượng đẹp mà giá thành lại tốt thì sẽ khiến cho nhiều người đang có ý định tìm mua một cây sáo không thể bỏ qua.

Sáo có các khớp nối làm bằng kim loại khá bền cũng như kết hợp cùng với màu xanh nhẹ nhàng, cuốn hút tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.. 

Đây là một cây sáo được nhiều đối thủ khác cạnh tranh trong cùng phân khúc nhưng vẫn vươn lên chiếm ưu thế của mình.

Top 5 cây sáo dizi giá rẻ  được nhiều người lựa chọn

5. Sáo tàu dizi nâu 

Cuối cùng trong danh sách là cây sao dizi màu nâu vip, cây sáo này được thiết kế thêm một chiếc hộp đựng sang trọng bên trong làm tăng giá trị cho cây sáo giá rẻ.

Cây sáo này tiếp tục nằm trong danh sách những cây sáo giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Vẫn được làm dựa trên những khớp nối bằng inox và ống thổi được gắn thêm nút nhựa giả ngọc bền, chắc.

Top 5 cây sáo dizi giá rẻ  được nhiều người lựa chọn

Cây sáo này vẫn được những người mới chơi hoặc những nghệ sĩ biểu diễn lựa chọn bởi dễ sử dụng cũng như mang lại những âm thanh hay.

Trên là những Top 5 sáo Dizi  có giá cả khá mềm với túi tiền của sinh viên, vừa phù hợp cho việc học tập với âm thanh khá tốt. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay lựa chọn cho mình một cây sáo dizi giá rẻ thôi nào!

>> 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn luật về đất đai qua email

Các loại sáo dizi và hướng dẫn cách thổi sáo dizi

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related Post