Image default
tin tức

Vì sao phải tải phần mềm iTaxViewer?

Phần mềm iTaxViewer không phải là mới, tuy nhiên vẫn còn một số doanh nghiệp tỏ ra khá lạ lẫm với phần mềm này và không biết chức năng của phần mềm này để làm gì? Vì sao phải tải phần mềm iTaxViewer? Chính vì vậy, để giúp doanh nghiệp hiểu hơn về chức năng, vai trò của phần mềm iTaxViewer xin mời quý doanh nghiệp theo dõi trong bài viết dưới đây.

Lý do phải tải phần mềm iTaxViewer

Phần mềm iTaxViewer là phần mềm do Tổng cục Thuế ban hành để giúp doanh nghiệp có thể đọc được tờ khai thuế, các loại báo cáo định dạng XML một cách dễ dàng. Thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp cho thấy, thường thì cơ quan thuế đang tiếp nhận 2 loại định dạng tờ khai là PDF và XML. Với định dạng PDF việc đọc được hồ sơ là điều vô cùng đơn giản, chỉ cần sử dụng phần mềm Foxit Reader hoặc Adobe Reader để đọc. Còn với định dạng XML thì công việc đọc được định dạng này vô cùng khó khăn, chính vì vậy cần phải có sự hỗ trợ đắc lực từ phần mềm iTaxViewer để có thể mở tờ khai một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Để có thể tải phần mềm này, các bạn chỉ cần cài đặt iTaxViewer mới nhất lên máy tính, kích đúp vào file *.xml là có thể xem được nội dung tờ khai. Hoặc tại giao diện chính của ứng dụng nhấn vào biểu tượng thư mục màu vàng ở góc trên cùng bên trái hay nhấn vào thẻ Tệp hồ sơ, chọn Mở tệp hồ sơ.

phần mềm itaxviewer

Các tính năng mới trong phiên bản iTaxViewer mới nhất

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, khắc phục những lỗi và thêm những tính năng cần thiết, các phiên bản mới nhất của phần mềm iTaxViewer luôn được cập nhật. Mới đây nhất, Tổng cục Thuế đã cho ra đời phiên bản iTaxViewer mới nhất với các chức năng như:

– Hỗ trợ lập và gửi, tra cứu hồ sơ đăng ký cấp MST cá nhân/đăng ký thay đổi thông tin cá nhân nộp hồ sơ đăng ký thuế với cơ quan chi trả thu nhập theo mẫu 05-ĐK-TH-TCT (Phân hệ Doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân)  một cách nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng.

– Có thể bổ sung Tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế từ hệ thống TNCNOnline: Hỗ trợ tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế và người phụ thuộc trước đây đã nộp trên hệ thống TNCNOnline (Phân hệ Doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân).

– Giúp doanh nghiệp dễ dàng bổ sung Tra cứu nghĩa vụ kê khai theo tháng (Phân hệ Doanh nghiệp).

Với những tính năng mới nhất này, iTaxViewer đang dần hoàn thiện và mang đến những trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng, đáp ứng những nhu cầu, đòi hỏi công việc thực tiễn của các doanh nghiệp. 
https://luatcongdong.net/

https://luatcongdong.net/tt-68-2019-tt-btc-quy-dinh-nhu-the-nao-ve-dinh-dang-hddt/

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related posts

Hướng dẫn chi tiết về cách làm ray cho cửa cổng lùa CNC

Bùi Hương Thảo

Lấy cao răng có đau không? Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm lấy cao răng

Bùi Hương Thảo

Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 18: Cấp thấp

Bùi Hương Thảo

Leave a Comment