Tin được không in bạt hiflex chỉ có 18k/m2

Tin được không in bạt hiflex chỉ có 18k/m2
Rate this post

Bình thường bạn đi bất cứ xưởng in lớn nhỏ nào, yêu cầu giá rẻ nhất cho in bang rôn hay còn gọi là in bạt hiflex, đã có giá dao động từ 25 đến 35k/m2, không thể rẻ hơn chưa kể độ dày bạt. Vậy mà Tin được không tại InNhatViet, in bạt hiflex chỉ có 18k/m2, lại lấy nhanh sau 2 tiếng đặt hàng.

Tìm hiểu thêm:https://vietadv.vn/in-card-visit/

Hình ảnh in bạt hiflex

1-Dịch vụ in ấn tại Innhatviet

Innhatviet có thể in nhanh lấy ngay, in số lượng ít đến nhiều theo yêu cầu và in bạt hiflex chất lượng trên nhiều nền chất liệu như: PVC, foamex, acrylic, trực tiếp lên tường, v.v …

Nơi sở hữu nhiều công nghệ và máy móc tân tiến nhất 2019, có công suất in tối đa 600m²/ ngày, nên các đơn đặt hàng lớn trong thời gian ngắn cũng dễ được thực hiện.

Khi in ấn khách hàng còn yên tâm về chất lượng cao, hình thức đẹp. Có thể yêu cầu gia công màng mờ hoặc bóng để làm cho bản in không ngấm nước, giúp bản in của bạn được nổi bật.

 

Innhatviet in bằng cả mực nước và mực gốc dầu

Innhatviet in bằng cả mực nước và mực gốc dầu, mực gốc dầu có ưu điểm là bản in có khả năng chống tia cực tím ít nhất 1 năm trong điều kiện nắng nóng của Việt Nam.

Chưa kể, tất cả các máy in đều được hiệu chỉnh màu và để đảm bảo màu sắc được xác thực được in, nên các thành phẩm bắt mắt vô cùng.

Tìm hiểu thêm tại đây: in tem nhãn tphcm Nam Việt adv

2- Nếu tôi cần in bạt hiflex chỉ có 18k/m2 thì cần theo quy trình như thế nào?

Khi bạn cần in bạt hiflex chỉ có 18k/m2 cần thực hiện theo quy trình dưới đây:

Bạn đã có sẵn nội dung, hình ảnh và ý tưởng file thiết kế chưa? Nếu đã sẵn sang hãy gửi đến cho in ấn. Báo với họ về kích thước ngang – dọc, logo, hình ảnh chất lượng cao (nếu có) với họ, sao cho phù hợp nhất với chương trình, sự kiện bạn dự định làm, để được thực hiện in nhanh sau 2h đồng hồ.

Mẫu in bạt hiflex phục vụ cho đám cưới

Tuy nhiên nếu chưa có file cần thiết kế và thuê bên Innhatviet làm trọn gói cho bạn cần thêm thời gian và chi phí để được hỗ trợ tốt nhất.

Khi bạn gửi file cùng báo lại cho xưởng in về số lượng bản in, In nhật Việt sẽ in nhanh cho bạn với giá 18k/m2 ưu đãi cho các đơn hàng lớn, nhằm tiết kiệm hơn cho bạn.

Nếu bạn muốn in bạt hiflex nhanh, lấy ngay gấp quá trong khoảng nửa tiếng hãy chấp nhận trả thêm chi phí để xưởng in hoạt động hết công suất, thường có giá 30 đến 35k/m2. Lưu ý thời gian làm việc kéo dài hết tuần đến thứ 7 và phục vụ đến 18h chiều mỗi ngày. Nên ngoài giờ khách hàng có thể liên hệ tư vấn online để được hỗ trợ.

Tin tức

https://xmasfes.com/cham-soc-sau-khi-nieng-rang/

https://xmasfes.com/doi-net-ve-nghe-bao-ve-ma-chung-ta-can-tim-hieu/

 

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related Post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*