Khám Phá Đồng Hồ Casio Edifice WR100m, Mức Giá Và Tính Năng

Khám Phá Đồng Hồ Casio Edifice WR100m, Mức Giá Và Tính Năng
Rate this post

Mạnh mẽ, bền bỉ, đa năng và chống nước tốt là những điều nổi bật nhất khi nói về đồng hồ Casio Edifice WR100m dành cho phái mạnh yêu phong cách thể thao, nam tính. Cùng khám phá ngay những thông tin cơ bản, đặc điểm tính năng, mức giá đồng hồ Casio Edifice WR100m ngay trong bài viết dưới đây.

KHÁM PHÁ ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE WR100M, MỨC GIÁ VÀ TÍNH NĂNG

Trước tiên, chúng ta cần biết, đồng hồ Casio Edifice WR100m không phải là một mẫu hoặc một bộ sưu tập cụ thể. Đây là thuật ngữ chỉ chung tất cả các mẫu đồng hồ Casio Edifice có khả năng chống chịu nước ở áp suất nước 100 m (tức 10 ATM). Trong đó, “WR” là từ viết tắt của “Water Resist” hoặc “Water Resistant”, hoặc “Water Resistance” có nghĩa là “Chống lại Nước”.

đồng hồ casio edifice wr100m

100 m (hay 10 ATM/10 Bar) cũng là khả năng chịu nước tối đa của hầu hết đồng hồ Casio Edifice trên thị trường hiện nay. Nó cho phép bạn  bạn đeo đồng hồ khi rửa tay, đi mưa, đi tắm, đi bơi và cao nhất là lặn nông (lặn không bình khí).

Ngoài ra còn có thể đeo khi chơi các hoạt động tiếp xúc mặt nước, rất tiện lợi và hữu ích cho cuộc sống hằng ngày lẫn khi chơi thể thao.

TÍNH NĂNG ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE WR100M

Ngoài khả năng chịu nước 100m, các mẫu đồng hồ Casio lịch lãm trên còn có nhiều tính năng khác đến từ đặc trưng thể thao của chúng, phải kể đến như Chronograph (Bấm Giờ), Tachymeter (Đo Vận Tốc), bộ vỏ kim loại cứng cáp dày khỏe từ vị trí khung niềng hay ở các núm chỉnh nút bấm cho đến nắp đáy.

Điểm dễ nhận biết của dòng Casio Edifice là mặt số và chuyển động kim quay độc đáo, đặc biệt được tạo ra từ công nghệ sản xuất tiên tiến mô phỏng sức mạnh và tốc độ trong môn đua xe. Vô cùng mạnh mẽ, nam tính, thể hiện từ bộ máy bên trong cho đến thiết kế bên ngoài.

đồng hồ casio edifice wr100m

Loạt đồng hồ Casio Edifice WR100m còn là kết tinh của những công nghệ đậm chất Nhật Bản,  luôn là một trong những nhà tiên phong như Tough Solar cho phép đồng hồ hoạt động bằng năng lượng đến từ ánh sáng, không cần thay pin.

Cho đến Smartphone Link – công nghệ kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh qua Bluetooth để có thêm nhiều tiện tích cực kỳ hiện đại. Hơn nữa là đạt thời gian có độ chính xác hơn nữa. Công nghệ này ngoài Smartphone Link còn có những dạng kh dạng khác then ư gh Solar, Dual Dial World Time, Báo Thức,…

Thêm vào đó, loạt đồng hồ Casio Edifice WR100m sẽ là lựa chọn tốt dành cho những ai làm việc với các đối tác nước ngoài, du lịch kinh doanh nhờ có nhiều mẫu sở hữu tính năng Dual Dial World Time cho phép hiển thị hai thời gian khác nhau trên thế giới ở hai mặt số riêng biệt của đồng hồ.

>>> Xem thêm:

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related Post