Image default
tin tức

Gợi ý những kiểu trang trí trần nhà: Đẹp, độc, lạ

Trần nhà là một vị trí lý tưởng giúp bạn có thể “ăn gian” thêm về diện tích căn nhà. Tuy nhiên, việc để trần nhà trống trải sẽ đem đến cảm giác có phần nhạt nhẽo cho những người bước vào nhà. Bởi vậy, sao bạn không tham khảo những kiểu trang trí trần nhà dưới đây để làm mới diện mạo cho căn nhà của mình nhỉ!

1.Trang trí trần nhà với đèn và quạt trần

Đèn và quạt trần thường là những vật dụng phổ biến, không thể thiếu trong các căn nhà, vậy tại sao chúng ta không tận dụng chúng để trang trí cho không gian trên trần nhà trở nên đẹp và lạ mắt hơn nhỉ!

Tận dụng đèn hay quạt trần để trang trí không những khiến cho trần nhà bạn trông đẹp mắt hơn mà còn tiết kiệm được kha khá khoản tiền trang trí trần nhà đó.

Chỉ với một vài chiếc đèn độc đáo lắp trên trần nhà thôi cũng có thể khiến cho không gian phòng của bạn thay đổi và độc đáo hơn. Tùy theo sự sáng tạo và sở thích của mỗi người mà sẽ có những cách lựa chọn và trang trí khác nhau.

2.Sử dụng những hình vẽ 2D, 3D

Các hình vẽ 2D, 3D trên trần nhà đã không còn quá xa lạ ở các nước phương Tây, song vẫn còn khá mới mẻ và ít người sử dụng ở Việt Nam.

Việc vẽ những hình vẽ 2D, 3D trên trần nhà không chỉ giúp bạn “ăn gian” diện tích trần mà còn khiến cho gian phòng trở nên độc đáo hơn.

Không chỉ vậy, đây là là phương pháp khá hiệu quả giúp bạn loại bỏ căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hãy thử tưởng tượng mỗi khi đi làm về, bạn dựa lưng và chiếc ghế sofa, ngửa cổ lên nhìn và tận hưởng một thế giới khác trong căn nhà ngay phía trên đỉnh đầu, bao mệt mỏi sẽ được xua tan đi phần nào.

3.Gắn lên các vật dụng trang trí độc đáo

Bạn hoàn toàn có thể tự do sáng tạo, trang trí cho trần nhà của mình bằng những vật dụng độc đáo như những chiếc đèn lồng, chiếc ô, những con hạc giấy màu,… gắn lên trần nhà để khiến cho không gian trở nên sinh động, rực rỡ hơn.

Bạn có thể quan tâm tới tranh phong thủy cho người tuổi giáp tý.

4.Trang trí tạo không gian đa chiều

Lối trang trí tạo không gian đa chiều ngày nay đang dần được ưa chuộng. Đây là một phong cách trang trí khá đặc biệt bởi nó không phân biệt giữa tường nhà và trần nhà, cách trang trí theo mối liên kết khiến cho không gian phòng trở nên đa chiều hơn, rộng mở hơn. Đây là lối trang trí rất đặc biệt mà bạn nên thử áp dụng cho căn nhà của mình.

Trần nhà được coi như một bộ mặt khác của ngôi nhà. Một căn nhà có sự trang trí trần nhà độc đáo, lạ mắt sẽ luôn thu hút hơn.

Trang trí trần nhà cũng có thể giúp bạn giảm stress khá tốt, đồng thời thể hiện tính thẩm mĩ và sự sáng tạo cùng với phong cách, cá tính của chủ nhà.

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related posts

Tìm công việc bán thời gian giúp việc nhà theo giờ tphcm

Bùi Hương Thảo

Chức năng của Mainnet là gì?

Bùi Hương Thảo

Dịch vụ cho thuê xe tự lái từ Hà Nội tới các tỉnh thành được ưa chuộng cao

Bùi Hương Thảo

Leave a Comment