Các bước khử mùi nước đái của thú cưng trên sàn gỗ công nghiệp

Các bước khử mùi nước đái của thú cưng trên sàn gỗ công nghiệp
Rate this post

Những người mới nuôi thú cưng chưa biết cách huấn luyện thú cưng đi vệ sinh đúng cách sẽ gặp phải trường hợp thú cưng đi vệ sinh ra sàn gỗ công nghiệp. Nếu không phát hiện sớm, nước đái của thứ cưng sẽ để lại mùi hôi khó chịu trên sàn gỗ. Vậy làm cách nào để khử mùi nước đái của thú cưng trên sàn gỗ. Dưới đây là các cách khử mùi hiệu quả trên sàn gỗ công nghiệp,các bạn đừng bỏ qua nhé.

  1. Thú cưng đi bậy trên sàn gỗ công nghiệp

Thú cưng đi bậy trên sàn công nghiệp, nếu không phát hiện sớm và xử lý, chúng sẽ để lại mùi hôi vô cùng khó chịu. Nếu không xử lý mùi hôi này, sẽ chằng có ai dám đến chơi nhà bạn vì thực sự chúng rất kinh khủng.

Ngoài cách xử lý mùi nước tiểu của thú cưng, chúng ta cần tìm cách huấn luyện thú cưng đi vệ sinh đúng chỗ. Việc huấn luyện thú cưng không phải là việc phức tạp vì chúng là những động vật thông minh. Chúng ta chỉ cần tập cho chúng 1 thời gian là chúng sẽ quen và đi vệ sinh đúng chỗ.

Nhưng nếu trường hợp này lỡ xảy ra thì đừng lo lắng gì nhé ! Việc xử lý nước tiểu của thú cưng trên sàn  gỗ công nghiệp không hề khó, hãy thử áp dụng các cách dưới đây của chúng tôi nhé.

Thú cưng đi bậy trên sàn gỗ công nghiệp

  1. 3 Bước khử mùi nước đái thú cưng trên sàn  gỗ công nghiệp

Xử lý nước tiểu mới:

  • Bước 1: Nếu bạn phát hiện ra thú cưng đi vệ sinh trên sàn sớm, bạn hãy nhanh chóng dùng khăn khô và sạch thấm nước tiểu ngay lập tức
  • Bước 2: Sau đó, bạn pha loãng xà phòng với nước ấm, dùng khăn sạch thấm vào dung dịch nước xà phòng rồi lau nhẹ nhàng qua chỗ thú cưng tè bậy. Lau nhẹ nhàng tránh mạnh tay làm sàn trầy xước, thực hiện một vài lần sẽ xử lý được hết nước tiểu
  • Bước 3: Mặc dù nước tiểu thú cưng đã được làm sạch hoàn toàn nhưng vẫn còn thoang thoảng mùi khai, để làm sạch hoàn toàn, chúng ta hãy rắc vài thìa muối và chất khử mùi lên vết bẩn. Rắc vừa phải không nên sử dụng quá nhiều sẽ rất khó dọn vệ sinh. Chúng ta để qua đêm và làm sạch khu vực đó.

Chỉ cần xử lý đơn giản theo 3 bước trên, nước tiểu và mùi hôi của thú cưng sẽ được xử lý hoàn toàn. Lúc này bạn có thể thoải mái đón tiếp bất cứ ai đến chơi nhà cùng bạn.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đi vắng, thú cưng đi tiểu trên sàn và bạn không có nhà để xử lý kịp. Lúc này nước tiểu đã có thời gian khá dài đọng trên sàn gỗ. Để xử lý, chúng ta cần thực hiện theo các bước sau:

Xử lý nước tiểu cũ:

  • Bước 1: Pha dung dịch nước giấm pha loãng theo tỉ lệ 1:1. Dùng miếng bọt biển hoặc khăn mềm thấm vào hỗn hợp trên rồi chà mạnh lên khu vực bị dính nước tiểu từ 5 đến 10 phút.
  • Bước 2: Dùng khăn khô lau sạch hỗn hộp giấm trắng vừa được xử lý ở bước 1.
  • Bước 3: Rắc vài thìa muối nở lên vị trí đó. Để qua đêm, su đó xử lý sạch lớp muối nở đã để qua đêm nhanh chóng bằng máy hút.

3 Bước khử mùi nước đái thú cưng trên sàn  gỗ công nghiệp

Đây chính là cách  khử mùi nước tiểu của thú cưng một cách hiệu quả nhất, giúp sàn sạch và hết  mùi hôi.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn đã có thể yên tâm hơn trong việc nuôi thú cưng trên sàn gỗ, giúp không gian luôn được sạch sẽ, bền lâu.

Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ JanHome – hệ thống bán lẻ sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn  gỗ ngoài trời, vật liệu hoàn thiện tại kho. Hotline: 1800 00 22

Xem thêm:

Những mẹo bố trí giúp ngôi nhà tối giản mà không hề trống trãi

Tiêu chí chọn mua bàn ăn cơm cho gia đình

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related Post