Mách bạn cách bảo quản bàn làm việc bền lâu

Mách bạn cách bảo quản bàn làm việc bền lâu
Rate this post

Bàn làm việc là thứ tiếp xúc với chúng ta hàng ngày, việc vệ sinh và bảo quản chiếc bàn là cần thiết. Có nhiều người đã mắc không ít sai lầm về việc sử dụng bàn văn phòng. Vậy cách bảo quản tốt nhất cho bàn được bền lâu như mới là gì?

1. Tránh để bàn làm việc tiếp xúc với nước lâu

Cach-bao-quan-ban-lam-viec-go-sai-lam-ma-ban-khong-hay-biet-3-min.jpg

Không để bàn làm việc tiếp xúc nước lâu

Các loại gỗ chế tạo để làm bàn văn phòng đã qua công nghệ xử lý cao chống thấm, chống ẩm. Tuy nhiên, việc để nước trên bàn lâu, tiếp xúc với hơi ẩm thường xuyên sẽ làm giảm chất lượng bàn văn phòng.

Nên tốt nhất bạn cần phải hạn chế việc bàn bị dính nước hoặc dùng khăn ẩm để lau bàn. Không dùng loại khăn bóng có độ ẩm cao để lau bàn. Bởi dù chiếc bàn có tốt đến đâu nhưng trong thời gian dài tiếp xúc với nước cũng sẽ có hư hỏng.

Đặc biệt là trong quá trình sử dụng sẽ có các va chạm khiến cho những nơi bàn bị nứt, nứt ngấm nước nhanh hơn. Hãy đảm bảo chiếc bàn của bạn luôn khô ráo và sạch sẻ nhé.

Xem thêm: Các sai lầm dễ mắc phải khi sử dụng bàn làm việc

2. Không nên dùng bàn làm việc chất lượng kém

8-cach-bao-quan-va-ve-sinh-ban-lam-viec-ban-go-trong-nha-ban.jpg

Không nên dùng bàn làm việc kém chất lượng

Với những nơi thường xuyên ngập nước, ẩm thấp thì việc dùng bàn rẻ tiền, chất lượng kém sẽ dễ mối mọt, thấm nước,… Các sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp MDF, MFC chống ẩm, chịu nước. Và điều kiện thời tiết nước ta ẩm, nên việc bạn dùng gỗ MDF và bảo quản đúng cách sẽ có tuổi thọ dài.

Vì thế mà việc lựa chọn một chiếc bàn văn phòng chất lượng ngay từ đầu rất quan trọng. Điều này đảm bảo trong quá trình sử dụng sẽ diễn ra tốt hơn, không có vấn đề gì xảy ra. Cùng với cách sử dụng hợp lý bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua một lần dùng mãi mãi.

Việc vệ sinh lau bàn sạch sẽ thường xuyên rất cần thiết. Nhưng không được dùng khăn ướt, hãy dùng một chiếc khăn sạch để lau. Việc lau bàn mỗi ngày cũng giống như chúng ta tắm mỗi ngày. Điều này rất cần thiết nhé các bạn.

3. Tránh để bàn làm việc tiếp xúc với ánh mặt trời

Cach-bao-quan-ban-lam-viec-go-sai-lam-ma-ban-khong-hay-biet-1-min.jpg

Tránh để bàn làm việc tiếp xúc với ánh nắng

Rất nhiều người nghĩ rằng việc kê bàn văn phòng nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ tốt. Điều này không hẳn là sai hoàn toàn, nhưng việc để ánh nắng chiếu rọi trực tiếp lên bàn sẽ ảnh hưởng không tốt tới tuổi thọ của bàn. Bởi rất nhiều loại đồ gỗ có độ ấm nhất định.

Khi chúng ta để bàn dưới ánh mặt trời trực tiếp sẽ làm bay hơi ẩm, bàn dễ bị nứt nẻ, hư hỏng, màu sắc thay đổi. Việc để bàn dưới cửa hàng để thông thoáng và có độ mát rất tốt. Nhưng không nên để ánh sáng chiếu vào bàn làm việc.

Không chỉ vậy, để bàn văn phòng chịu nhiều va đập mạnh cũng không tốt. Dù các loại bàn gỗ tự nhiên nhưng nếu để bị va đập mạnh cũng không tốt. Làm như vậy khiến bạn dễ bị cong vênh, nứt toác mạnh hơn.

Những kiến thức về việc bảo quản bàn làm việc bền lâu không phai màu và tăng tuổi thọ đã chia sẻ qua các mục trên. Việc tìm kiếm đại lý uy tín chất lượng để mua bàn làm việc là cần thiết. Một trong những đại lý đáng tin cậy là Hòa Phát. Bạn có thể truy cập trang https://1khonoithatvanphong.com/ để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như cửa hàng.

Xem thêm: Các kích thước bàn làm việc chuẩn hiện nay

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related Post