Xuất khẩu lao đông Nhật Bản tại Nghệ An và những lợi ích

Xuất khẩu lao đông Nhật Bản tại Nghệ An và những lợi ích
5 (100%) 1 vote

Vốn từ lâu Nghệ An là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về số lượng người đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản tại Nghệ An , từ khi có chương trình xuất khẩu lao động về làng bộ mặt của tỉnh thay đổi nhanh chóng, đời sống nhân dân được cải thiện, tạo ra nhiều hy vọng tốt đẹp.Quả là một sự thay đổi lớn với người dân nơi đây.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An so với các tỉnh khác như thế nào?

Năm 2017,  tỉnh Nghệ An đưa ra 13.180 người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An, trong đó huyện Diễn Châu( Nghệ An) có đến gần 1.000 người đi xuất khẩu lao động có thời hạn tại trị trường Nật Bản. Mỗi năm chuyển về trên 500 tỷ đồng. Vậy đó là con số rất lớn so với các tỉnh khác phải không nào.

Xuất khẩu lao đông Nhật Bản tại Nghệ An có gì khác? 1

Đã có nhiều người tại tỉnh Nghệ An đổi đời nhờ xuất khẩu lao động, chỉ sau 3 năm xa quê thì họ đã kiếm được tiền trả nợ và kiếm được một khoản tiền làm vốn liếng làm ăn khi về nước, tính đến đầu năm 2018 Nghệ An có đến 10.000 người đã và đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, con số này cho ta thấy sức hấp dẫn của hướng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An và thêm một lần nữa khẳng định đây là hướng đi hoàn toàn đúng đắn và hợp lí.

Số lao động đi làm viêc ở Nhật Bản hàng năm chiếm trên 1/3 dân số được giải quyết việc làm trong năm và Nghệ An luôn đứng đâu về cả nước về kết quả xuất khẩu lao động, hiện số lao động của tỉnh đnag làm việc có thời hạn ở Nhật khoảng dưới 15.000 người.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An

Để có thể đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản tại Nghệ An thì có những điều kiện đủ tiêu chuẩn như sau:

Hầu hết các thực tập sinh tham gia xuất khẩu phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

Độ tuổi trung bình từ 18-35 tuổi, nam cao từ 1m52 nặng 50kg trở lên, nữ cao 1m47 trở lên nặng trên 40kg. Một số thị trường và những đơn hàng đặc biệt có thể nhận độ tuổi cao hơn, những trường hợp này bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn rõ hơn.

Xuất khẩu lao đông Nhật Bản tại Nghệ An có gì khác? 2

Không có tiền án tiền sự đủ điều kiện sức khỏe và có giấy chứng nhận sức khỏe được cấp bởi các bệnh viện được chỉ định tiêu chuẩn, không mắc các bệnh truyền nhiễm và bệnh xã hội như:  HIV, viêm gan B, tiền sử lao phổi, bệnh tim, tiểu đường,huyết áp, mắt không quá kém. Có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ pháp lí cá nhân.

Người lao động ở Nghệ An có thể lựa chọn các công ty uy tín như Esuhai, CEO, Javiet hay Xkldnamhai để được yên tâm hơn nhé.

Tin hay khác:

Các bài viết liên quan: Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì

Phụ nữ sau sinh nên ăn gì

Related Post